Các loại keo nhiệt dán nhãn chai lọ

eo nhiệt dán nhãn chai lọ là sản phẩm có tầm quan trọng trong quá trình sản xuất chai lọ. Keo nhiệt dán nhãn chai lọ được các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất dùng để dán nhãn mác tên tuổi của công ty, doanh nghiệp. Các thông tin cần thiết của sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, lời quảng cáo sản phẩm, mã vạch, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng,… đều được thể hiện trên nhãn.

CÁC LOẠI KEO NHIỆT DÁN NHÃN CHAI LỌ
Để dán dán nhãn chai PET, dán nhãn lon, định vị lấy nhãn thường được sử dụng bằng keo nóng.

Loại keo nóng có thể đáp ứng được đó là keo hotmelt PSA dạng bánh nhờ độ kết dính cao, phù hợp dán các loại nhãn khó dính như: Nhãn OPP, Nhãn nhựa tổng hợp giấy, nhãn BOPP, PVC và các loại nhãn có màng UV, màng PE,…

Nếu là nhãn giấy như chai rượu thì có thể dùng keo sữa để dán giáp mí với nhau.

MUA KEO NHIỆT DÁN NHÃN CHAI LỌ Ở ĐÂU?
Keo hotmelt PSA của CÔNG TY TNHH KEO DÁN ĐẠI THÀNH có tốc độ ghi nhãn cao, phù hợp với hầu hết các loại máy dán nhãn tự động với nhiệt độ ghi nhãn keo 120 -160°C.

Keo được sản xuất bởi công nghệ Hàn Quốc cho chất lượng cao, kết dính tốt các loại vật liệu chai như: Chai nhựa, PET, chai thủy tinh, Composite, HDPE, LDPE,,..

Keo chuyên dùng cho các ngành như: Thực phẩm, dược phẩm, các ngành công nghiệp như thùng sơn, chai nước tẩy, chai nước rửa chén,…

Khi dán nhãn lon thì keo nóng được dùng làm keo định vị khi lấy nhãn, sau đó dùng keo sữa để dán 2 mép nhãn lại với nhau để có chi phí sản xuất thấp.

Ngoài Keo hotmelt PSA dạng bánh chúng ta còn có thể dùng keo hạt EVA với độ nhớt trung bình để dán nhãn như: dán nhãn chai tương ớt, chai nước suốt, chai dầu ăn,…

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chọn cho mình loại keo dán nhãn chai nhựa PET, keo nóng dán nhãn lon thích hợp nhất.

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình dòng keo nhiệt tốt nhất phục vụ cho việc dán nhãn chai lọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *